CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HOÁ CỦA MICRON VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Tập đoàn điện, điện tử Micron Việt Nam có tầm nhìn trở thành hệ sinh thái những doanh nghiệp dẫn đầu chuỗi giá trị, sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực chiếu sáng đem lại lợi ích thiết thực phục vụ cho tất cả mọi người, hướng tới cuộc sống văn minh, an toàn, hạnh phúc. Dựa trên việc thực hiện chính sách bán hàng và đảm bảo chất lượng hàng hóa, cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội chúng tôi cam kết mang lại hàng hoá đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đề cao tính hợp tác bền vững trong hoạt động kinh doanh.

 1. Cam kết đảm bảo chất lượng hàng hoá

  • Quá trình sản xuất kiểm soát chặt chẽ: Công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến trong quá trình sản xuất. Từ khâu thiết kế, gia công đến kiểm tra cuối cùng, mọi bước đều tuân thủ quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
  • Kiểm tra chất lượng định kỳ: Công ty thực hiện các cuộc kiểm tra chất lượng định kỳ trên mẫu sản phẩm ngẫu nhiên để đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm duy trì ổn định theo thời gian.
  • Ghi nhận phản hồi khách hàng và cải tiến: Micron Việt Nam luôn chú trọng đến phản hồi từ khách hàng và sử dụng thông tin này để cải tiến sản phẩm. Thường xuyên khảo sát và nghiêm túc ghi nhận ý kiến khách hàng, đánh giá lại chất lượng sản phẩm để cải tiến giúp công ty cải thiện không ngừng và đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của thị trường.
  • Tất cả hàng hoá đều có tem đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ Micron Việt Nam.
  • Cam kết không sản xuất hàng hoá kém chất lượng: Micron Việt Nam luôn sử dụng nguồn linh kiện đảm bảo an toàn, hoàn thiện sản phẩm tỷ mỷ, vừa đảm bảo thiết kế tối giản, hiện đại vừa đảm bảo giá trị sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chiếu sáng an toàn, tuổi thọ cao, tốt hơn cho sức khoẻ người dùng và thân thiện với môi trường.
 2. Chính sách bán hàng

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu: Micron Việt Nam luôn đặt khách hàng lên hàng đầu trong mọi quyết định. Họ tạo ra môi trường thân thiện và chuyên nghiệp để tương tác với khách hàng, lắng nghe phản hồi và đề xuất để cải thiện sản phẩm và dịch vụ.
  • Cam kết cung ứng hàng hoá, dịch vụ chất lượng cao: Micron Việt Nam cam kết cung cấp các dịch vụ, sản phẩm, hàng hoá đạt chất lượng cao và hiệu suất ổn định, đảm bảo sự hiệu quả về năng lượng và tuổi thọ sản phẩm, mang lại giá trị tối đa cho khách hàng sử dụng.
  • Chính sách bảo hành, đổi trả, rõ ràng và minh bạch: Micron Việt Nam cung cấp chính sách bảo hành linh hoạt, hỗ trợ tối đa thông qua Hotline 24/24 để khách hàng cảm thấy yên tâm khi mua sản phẩm. Tạo dựng lòng tin và sự thân thiện trong mối quan hệ giữa Micron Việt Nam với khách hàng.
  • Micron Việt Nam hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá không đúng cam kết về chất lượng sản xuất của Micron.
  • Khách hàng được hưởng lợi ích vượt trội từ các chương trình giảm giá, khuyến mại, hỗ trợ bán hàng và hỗ trợ truyền thông của công ty. Cam kết trao các chứng nhận, giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.
  • Tất cả các sản phẩm của Micron được niêm yết giá bán đều chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Micron Việt Nam khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hoá đơn VAT khi mua hàng.
 3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

  Micron Việt Nam cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia: Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một tổ chức, cá nhân (bên thứ 3) nào khác ngoại trừ khi đã được khách hàng đồng ý cho Micron Việt Nam cung cấp thông tin tới các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc sửa chữa, bảo hành, cung cấp dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp cho khách hàng.

  Trong một vài trường hợp đặc biệt, Micron Việt Nam có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật.