DỊCH VỤ OEM VÀ ODM - ĐỊNH HƯỚNG SÁNG TẠO VÀ ĐÁP ỨNG ĐA DẠNG SẢN PHẨM

 1. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ OEM VÀ ODM CỦA MICRON LIGHTING

  Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Điện Điện Tử Micron Việt Nam với nền tảng là doanh nghiệp có tiềm lực kinh tế vững mạnh, đã khẳng định năng lực trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các thiết bị điện cầm tay tại thị trường Việt Nam.

  Với mục tiêu mở rộng lĩnh vực kinh doanh, tầm nhìn trở thành hệ sinh thái những doanh nghiệp dẫn đầu chuỗi giá trị đem lại lợi ích thiết thực, phục vụ cho tất cả mọi người, hướng tới cuộc sống văn minh, an toàn, hạnh phúc, Micron Việt Nam đã nghiên cứu và đầu tư sản xuất, kinh doanh ngành hàng chiếu sáng: Sản xuất thiết bị điện,  sản xuất bóng đèn LED. Ngoài việc bán lẻ và phân phối hàng hoá Micron Việt Nam còn tập trung cung cấp các dịch vụ OEM và ODM chất lượng cao.

  Với định hướng sáng tạo và đội ngũ giàu kinh nghiệm, Micron Lighting cam kết trở thành đối tác tin cậy, đáp ứng tốt mọi nhu cầu đa dạng về sản phẩm và dịch vụ đem lại lợi nhuận kinh doanh thiết thực, bền vững cho Quý đối tác.

  • Dịch vụ OEM (Original Equipment Manufacturing – Sản xuất thiết bị gốc theo đơn đặt hàng)

   Dịch vụ OEM của Micron Lighting giúp Quý đối tác có thể tiết kiệm tối đa chi phí và nguồn lực sản xuất từ việc tận dụng hệ thống máy móc, dây chuyền, công nghệ và kỹ thuật của chúng tôi để tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu riêng. Khách hàng có thể chọn từ danh mục sản phẩm đa dạng của Micron Lighting hoặc tùy chỉnh theo ý muốn để phát triển các sản phẩm độc đáo và phù hợp với thị trường. Đối với dịch vụ OEM, Micron Lighting không chỉ mang lại sự tiện ích về sản xuất mà còn thể hiện cam kết đối với chất lượng sản phẩm và sự sáng tạo.

  • Dịch vụ ODM (Original Design Manufacturing – Sản xuất và thiết kế theo đơn đặt hàng)

   Dịch vụ OEM của Micron Lighting giúp Quý đối tác tận dụng tối đa khả năng thiết kế sáng tạo của chúng tôi để tạo ra sản phẩm mới, độc đáo và chất lượng cao. Với đội ngũ A&D giàu kinh nghiệm, luôn nghiên cứu và cập nhật các xu hướng thị trường (xu hướng sử dụng hiện đang thịnh hành và nhu cầu của người dùng trong tương lai) giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong quá trình phát triển sản phẩm, đảm bảo sản phẩm cuối cùng không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật mà còn thể hiện tính thẩm mỹ và sự độc đáo đáp ứng tốt nhất nhu cầu kinh doanh của Quý đối tác.

 2. CAM KẾT CỦA MICRON LIGHTING

  Trên thị trường Micron Lighting luôn xác định làm đúng các nguyên tắc kinh doanh của mình:

  1. Chính trực : Chúng tôi làm điều đúng đắn ngay từ đầu với tất cả mọi người.
  2. Tôn trọng và nhân văn: Chú trọng xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, nhân viên bằng sự thiện chí, tôn trọng và tinh thần nhân văn. Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra giá trị lâu dài và hợp tác bền vững.
  3. Vì cộng đồng: Chúng tôi quan tâm và hành động thiết thực vì môi trường, hài hoà lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

  Luôn thực hiện đúng nguyên tắc kinh doanh và chúng tôi CAM KẾT luôn sẵn sàng nỗ lực không giới hạn để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tập trung vào giá trị lâu dài và bền vững cho Quý khách hàng. Nhìn nhận thế giới qua con mắt của khách hàng và người dùng cuối: cung cấp sản phẩm, tư vấn giải pháp đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách, thực hiện chiến lược tạo dựng mối quan hệ dài hạn, lành mạnh với mọi đối tác để kiến tạo cộng đồng phát triển bền vững, thịnh vượng.

 3. LỢI ÍCH HỢP TÁC

  • Đáp ứng đa dạng sản phẩm: Micron Lighting có danh mục sản phẩm đa dạng trong các ngành hàng từ ngành hàng đèn LED chiếu sáng: chiếu sáng dân dụng, chuyên dụng, ngành hàng thiết bị điện, ngành hàng thiết bị điện cầm tay giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu của Quý khách hàng, Quý đối tác.
  • Kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu: Với Ban lãnh đạo điều hành doanh nghiệp có nền tảng kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực điện, điện tử và dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ngành hàng bóng đèn, ngành hàng các thiết bị điện…Kể từ khi thành lập Micron Lighting tập trung mạnh mẽ mọi nguồn lực vào việc nghiên cứu thị trường và nhu cầu của khách hàng, xu hướng sử dụng của khách hàng với từng ngành hàng, để đổi mới công nghệ, ứng dụng kỹ thuật, hệ thống máy móc, thiết bị sản xuất hiện đại, quy trình tự động hoá từng khâu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tạo ra từng sản phẩm chất lượng, an toàn và cung cấp dịch vụ trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Tại Micron Lighting đội ngũ nhân sự: Đội ngũ kỹ sư, thiết kế, đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt vòng đời sử dụng từng sản phẩm của chúng tôi và trong mọi giai đoạn hợp tác dự án.
  • Tùy chỉnh linh hoạt: Micron Lighting tôn trọng tính độc đáo của từng doanh nghiệp và sản phẩm. Khách hàng có thể yêu cầu tùy chỉnh sản phẩm từ thiết kế đến tính năng kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm mang “ADN” riêng của doanh nghiệp mình, tạo nên sự khác biệt, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.
  • Chính sách giá cả cạnh tranh: Micron Lighting cam kết cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua việc tối ưu hóa quy trình sản xuất. Chính sách giá cạnh tranh không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, giúp Quý đối tác tối ưu nguồn lực đầu tư ban đầu, gia tăng lợi nhuận bền vững dài hạn và tăng trưởng uy tín, vị thế của thương hiệu trên thị trường.
  • Chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng:

   • Đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt vòng đời dự án, tận tâm trong mọi quy trình
   • Hỗ trợ bán hàng, đào tạo sản phẩm
   • Chính sách vận chuyển, giao hàng chuyên nghiệp
   • Đường dây nóng hỗ trợ thông tin về sản phẩm, kỹ thuật 24/24
   • Tư vấn, hỗ trợ thiết kế miễn phí bộ nhận diện thương hiệu, layout trưng bày tại cửa hàng, showroom

Chi tiết thêm về dịch vụ Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0919 829 933 để được thông tin và hỗ trợ.

Micron Lighting trân trọng và thiện chí được hợp tác cùng Quý đối tác!

Thông tin liên hệ

 • 0919 829 933
 • dvkh@micronvn.com

  Liên hệ

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin các mục dưới đây để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất yêu cầu của bạn